PHÒNG KHÁCH ĐẸP CHO NHÀ ỐNG

0
13
phong-khach

Nước ta hiện nay nhà ở chủ yếu là nhà ống nên những mẫu thiết kế phòng khách đẹp cho nhà ống kiểu dáng châu Âu đang rất được ưa chuộng.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng khách đặc trưng cho từng phong cách khác nhau có thể là hiện đại, đơn giản hay sang trọng.

Không gian phòng khách là nơi đầu tiên chúng ta bước vào, nên trang trí nội thất phòng khách sao cho sang trọng và phù hợp nhất thực sự là một vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm.Tùy theo sở thích của mỗi người để chọn cho mình kiểu mẫu thiết kế khác nhau.

mẫu thiết kế đẹp cho phòng khách

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp cho nhà ống.

 Diện tích nhà ống hiện nay thường có bề ngang khoảng trên dưới 4m với đầy đủ tiện nghi được thiết kế sang trọng và hiện đại nhiều tính năng sử dụng với đồ nội thất đơn giản với màu sắc tươi sáng đã làm tôn lên vẻ đẹp tươi mới cho phòng khách của ngôi nhà. Một mảng màu gỗ đậm làm điểm nhấn phía sau TV, chỉ như vậy thôi cũng tạo nét ấn tượng cho phòng khách đẹp nhà bạn.

mẫu thiết kế phòng khách sang trọng và hiện đại

Phòng khách  được thiết kế sang trọng và hiện đại.

 Phòng khách trên tầng tuy nhỏ nhưng khá đẹp mắt, thiết kế theo phong cách sang trọng với tông màu ghi đậm kết hợp rèm cửa cùng tông rất tinh tế.

thiết kế theo phong cách sang trọng

Mẫu thiết kế đơn giản với ánh sáng vừa đủ.

 Với những không gian có diện tích hạn hẹp thì nên sử dụng những đồ nội thất có màu sáng, nhấn nhá một chút bằng các màu trung tính hoặc sậm, đường nét cũng nên tiết giản đi thì sẽ tạo cho phòng khách nhà bạn có không gian rộng hơn so với diện tích thực của nó rất nhiều đấy.

thiết kế với bộ nội thất màu sáng

Phòng khách được thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế.

 Mẫu thiết kế nội thất cho phòng khách đẹp cho nhà ống kết hợp hài hòa giữa màu trắng và sàn gỗ.

phòng khách pha lẫn cổ điển và hiện đại

Phòng khách được thiết kế giữa cổ điển và hiện đại.

 

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY