ẤN TƯỢNG HƠN VỚI THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH CÓ CẦU THANG

0
37

Nếu trước đây cầu thang trong nhà  đơn giản chỉ là phương tiện để đi lên và đi xuống, thì giờ đây bạn sẽ ấn tượng hơn với thiết kế phòng khách có cầu thang đem lại cho ngôi nhà bạn sự đột phá mới trong thiết kế.

Dưới đây là một số những mẫu thiết kế mới lạ,thông minh mà bạn có thể tham khảo, thực hiện để thiết kế cho những phòng khách có cầu thang trong ngôi nhà của bạn thêm đẹp,phong cách hơn.

thiết kế phòng khách có cầu thang

Mẫu thiết kế phòng khách có cầu thang

 Thiết kế phòng khách chứa thêm cầu thang đòi hỏi việc sắp xếp bố trí nội thất trong phòng khách phải tinh tế hợp lý hơn.

 thiết kế phòng khách đẹp có cầu thang

 Việc bố trí nội thất đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

 Việc tận dụng  khu vực gầm thang để đặt giá sách giữa bếp và phòng khách, vừa tiết kiệm diện tích lại tiện lợi khi sử dụng. Cách làm này vẫn  đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà bạn.

tiện dụng với gầm cầu thang để giá sách

phòng khách ấn tượng với giá sách

Có thể trưng bày sách báo ngay dưới gầm cầu thang

Bạn cũng có thể tận dụng không gian chật chội nơi gầm cầu thang để lắp các giá chìm trong tường, hoặc các bộ sưu tập đẹp để tạo điểm nhấn mới cho phòng khách thêm đẹp.

phòng khách đẹp

 Phòng khách ấn tượng hơn với giá để đồ tiện lợi

 Với những phòng khách nhà ống bạn có thể tận dụng góc cầu thang để kệ ti vi hay giá sách, tạo nên sự hài hòa uyển chuyển cho căn phòng giúp căn phòng trở nên ngăn nắp.

thiết kế phòng khách có cầu thang cho nhà ống

Phòng khách đẹp hơn với chiếc ti vi dặt dưới cầu thang

Phòng khách và bàn ăn được đặt ở tầng dưới và phía trên là một gác nhỏ được dùng làm phòng ngủ làm cho căn rộng rãi và thoáng mát hơn.

ấn tượng với phòng khách có cầu thang

Chiếc cầu thang gỗ màu trắng cùng dàn dây thép trang trí phá cách làm phòng khách trở nên ấm cúng hơn

 Để tạo sự nổi bật cho phòng khách, bạn có thể thiết kế một mảng tường có khoảng trống trang trí riêng vừa nổi bật lại tạo nên sự đặc biệt cho phòng khách.

nội thất phòng khách đẹp

 Phòng khách rộng rãi hơn với khoảng tường trống

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY